Đăng ký thành lập công ty Offshore ở các khu vực pháp lý tốt nhất

Cung cấp dịch vụ Tư vấn thành lập công ty nước ngoài nhiều ưu đãi, miễn thuế 100% hoặc thuế thấp, không báo cáo, giảm thiểu tối đa chi phí báo cáo tại các khu vực quốc gia lãnh thổ ưu việt cho loại hình công ty hãi ngoại như Belize, Singapore, Hong Kong, BVI, Delawere, Bahamas, Seychelles, Brunei, Cayman, Panama, UK PLL, UK PLC,...Bảo mật trọn đời, Thành lập nhanh chóng, thủ tục đơn giản, Nhiều ưu đãi khi thành lập.

 

 • Công ty Thụy Sỹ
  Công ty dạng cổ phần được thành lập bằng hợp đồng công chứng, qua đó xác định mối quan hệ giữa các giám đốc, cổ đông cũng như các nguyên tắc mà dựa vào đó xây dựng việc quản lý, kiểm soát, kiểm toán công ty để đạt được mục tiêu cố định sẵn trong hợp đồng.
 • Công ty Belize
  Belize là nơi có chế độ chính trị ổn định, dân trí cao. Năm 1862 là thuộc địa của Anh (British Hondueas), năm 1973 mới đổi tên thành Belize.
 • Thông tin Cty Seychelles
  Nước Cộng hòa Seychelles thuộc quần đảo phía Tây Ấn Độ Dương là con đường giao thông chủ chốt giữa Châu Á và Châu Phi, đồng thời cũng là quốc gia bé nhất Châu Phi với dân số khoảng 80.000 người và diện tích 455 km2.
 • Thông tin công ty Hong Kong
  Công ty Hong Kong thuế kinh doanh trên lãnh thổ 16%, miễn thuế kinh doanh ngoài lãnh thổ
 • Công ty Singapore
  Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân được đăng ký tại Singapore, Công ty đăng ký tại Singapore không được gọi là công ty offshore. Thuế áp dụng cho công ty cư trú 24.5% cho các công ty không cư trú miễn thuế
 • Thông tin công ty Brunei
  Đạo Hồi là tôn giáo chính thức của Brunei Darussalam và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của các tín đồ Hồi giáo ở Brunei Darussalam. Các tôn giáo khác bao gồm đạo Cơ Đốc và đạo Phật.
 • Công ty New zealand
  Công ty đăng ký tại New zealand theo luật công ty năm 1993. Phổ biến nhất đăng ký công ty dang trách nhiệm hữu hạn, có thể đăng ký dạng khác.
 • Thông tin công ty Delaware ( USA)
  Delaware không thu thuế tiêu thụ, thuế tài sản cá nhân, thuế tồn kho, thuế thiết bị máy móc và thuế thu nhập doanh nghiệp (Unitary Tax) và nếu công ty không kinh doanh tại Delaware thì không cần nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (Corporation Income Tax)
 • Thông tin công ty BVI
  Từ năm 1984, luật pháp Công ty Quốc tế (International Business Company) thực thi đến nay đã có khoảng 400,000 công ty đăng ký tại đây, trong 3 năm qua, bình quân mỗi năm có 53,000 công ty mới đăng ký thành lập.
 • Công ty Latvia
  Công ty trách nhiệm hữu hạn tồn tại hợp pháp và độc lập với cổ đông của mình, chủ sỡ hữu công ty không chịu trách nhiệm pháp lý của công ty. Trách nhiệm của các sáng lập viên SIA giới hạn bởi số vốn góp trong vốn pháp định.
 • Công ty Estonia
  Chủ sở hữu công ty Estonia có thể là bất kỳ pháp nhân hoặc cá nhân nào. Khi thành lập công ty mới, sáng lập viên phải trực tiếp xuất hiện tại phòng công chứng Estonia lập quyết định thành lập công ty, và thành viên hội đồng quản trị tương lai phải đồng ý bằng văn bản có công chứng rằng họ tham gia hội đồng quản trị của công ty
 • Công ty Ship-Cyprus
  Công ty kinh doanh quốc tế, đăng ký tại Ship. Tên gọi có đuôi Limited, LTD, Corporation, Corp. Incorporated, Inc. Công ty Ship thuận tiện sử dụng cho các hoạt động kinh doanh áp dụng lợi thế của hiệp định tránh đánh thuế 2 lần.
 • Thông tin công ty UK-PLC & UK- LLP
  Công ty trách nhiệm hữu hạn đăng ký tại Anh có 2 loại hình Private Limited Company (PLC) chịu thuế và Limited Liability Partnership (LLP) không chịu thuế
 • Thông tin công ty Panama
  Công ty trách nhiệm hữu hạn.Panama là trung tâm offshore hơn 75 năm qua. Công ty Panama thuận tiện cho thương mại quốc tế và nắm giữ cổ phần lúc sát nhập công ty.
 • Thủ tục mở công ty offshore tại các nước
  Để thành lập công ty nước ngoài tại các quốc gia lãnh thổ nhiều ưu đãi thủ tục để thành lập cực kỳ đơn giản nhanh chóng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp một số loại giấy tờ sau:
 • Biểu phí thành lập công ty
  Công ty nước ngoài thành lập nhanh chóng, chi phí thành lập rẻ nhất